บ้าน

Shenzhen Fenghuoyunxin Technology Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

Fenghuo Yunxin Technology ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน เป็นหนึ่งในสามซัพพลายเออร์รายใหญ่ของเครื่องจักรทำเหมืองเฉพาะกิจในประเทศจีน

ในฐานะที่เป็นสมาชิกเก่าของธุรกิจนี้ มีความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ใกล้ชิดกับผู้ผลิต ASIC ที่มีชื่อเสียง เช่น Bitmain, Canaan IQ, Weibo, Inno, Golden Shell เป็นต้น และสามารถจัดหารุ่นล่าสุดได้ในปริมาณมากในขณะเดียวกัน ด้วยแหล่งขุดขนาดใหญ่ที่ใช้แล้วจากฟาร์มทั่วประเทศจีน ทำให้สามารถจัดหา asics มือสองได้ในราคาที่ดีมาก


แม้แต่ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดก็ยังดีพอๆ กับคนที่อยู่เบื้องหลังมันเท่านั้นตั้งโรงงานในเมืองตงกวน ประเทศจีน พร้อมทีมงานที่มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซม บำรุงรักษา อัพเกรด กำจัดฝุ่น บรรจุภัณฑ์ และบริการอื่นๆ


ลึกเท่าทะเลร้อนเท่าแสงกำลังมองหาพันธมิตรทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Fenghuo Yunxin Technology เป็นผู้ให้บริการนักขุดมืออาชีพในอุตสาหกรรมการขุดสกุลเงินเสมือน แพลตฟอร์มบริการที่ครอบคลุมสำหรับนักขุดที่ครบวงจรสำหรับผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และบริการทางเทคนิค และรวบรวมข้อมูลแนวตั้งที่สุดในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่หมั้นในฮาร์ดแวร์เครื่องขุดมืออาชีพและการขายผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ต่อพ่วง บริการด้านเทคนิคบริษัทมีเว็บไซต์พอร์ทัลอุตสาหกรรมเพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่บริสุทธิ์และเป็นมืออาชีพมากที่สุดสำหรับให้บริการนักขุดอุตสาหกรรมเกิดใหม่อย่างเป็นทางการและถูกกฎหมายเรามุ่งมั่นที่จะแสวงหาแนวทางแก้ไขปัญหาของคนงานเหมืองอย่างครอบคลุมเราอยู่ได้เพราะคนขุดแร่ และเราแค่อยากเป็นผู้ช่วยในการขุดที่เข้าใจคุณดีที่สุด

<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Bitmain、Inno、Whatsminer、Canaan、Ipollo、Goldshell、Ebang

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 100000000-200000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2015

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen Fenghuoyunxin Technology Co., Ltd. รับรอง